• Bất động sản có thể xuất hiện

  Bất động sản có thể xuất hiện

  Cơn sốt thứ nhất xuất hiện năm 1993 và kéo dài cho đến cuối năm 1994. Cơn sốt này xuất hiện khi Luật Đất đai ra đời đã thừa nhận việc mua/bán quyền sử dụng đất và khi đất nước cơ bản thoát khỏi cuộc khủng hoảng kinh tế - xã hội.

 • Nhiều dự án bất động sản tại Tp.HCM bị chấn chỉnh

  Nhiều dự án bất động sản tại Tp.HCM bị chấn chỉnh

  Theo UBND Tp.HCM, Đại lộ Võ Văn Kiệt, đoạn đi qua địa bàn phường 1, 3, 7, 10 thuộc quận 6 có tổng chiều dài 3,5km; quy hoạch đất nhà ở cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ với 12 ô phố.

 • Đỉnh của thượng lưu - Vinhomes Central Park - căn hộ siêu đẳng cấp

  Đỉnh của thượng lưu - Vinhomes Central Park - căn hộ siêu đẳng cấp

  Vinhomes central park được lấy cảm hứng từ công viên Central Park ở New York, trải dài hơn 1km ven sông Sài Gòn và là một trong ba quỹ đất “vàng” cuối cùng nằm ngay trung tâm TP. Khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam này hội tụ các dịch vụ đẳng cấp 5 sao như: Sân trượt băng trong nhà, bến du thuyền, bệnh viện, trường học,… đặc biệt có tòa nhà The Landmark 81 tầng – thuộc top 10 tòa nhà cao nhất thế giới.

 • Môi giới BĐS tấn công khách hàng bằng Facebook

  Môi giới BĐS tấn công khách hàng bằng Facebook

  Gần đây, môi giới bất động sản (BĐS) hoặc dân buôn sim chuyển sang quảng cáo qua Facebook Messenger thay bằng spam tin nhắn rác hoặc những ứng dụng OTT như trước kia.

 • Tp.HCM muốn có đặc khu kinh tế với thời hạn thuê đất 99 năm

  Tp.HCM muốn có đặc khu kinh tế với thời hạn thuê đất 99 năm

  Sau Quảng Ninh và Kiên Giang, tới lượt Tp.HCM cũng muốn có đặc khu kinh tế với mục đích thử nghiệm những chính sách mới, đột phá thể chế, đồng thời tạo động lực phát triển cho thành phố.

 • Thận trọng với dòng vốn đầu tư ra thị trường địa ốc nước ngoài

  Thận trọng với dòng vốn đầu tư ra thị trường địa ốc nước ngoài

  Trong thời gian qua, bên cạnh dòng vốn từ nước ngoài chảy vào thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam, còn có dòng vốn từ Việt Nam đổ ra mua nhà tại các thị trường BĐS nước ngoài. Nhiều chuyên gia cảnh báo rằng, tình trạng này có thể khiến Việt Nam có nguy cơ bị rút ruột tài chính.

 • Hải Dương chưa nghiệm thu 61 khu đô thị

  Hải Dương chưa nghiệm thu 61 khu đô thị

  Vừa qua, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh Hải Dương đã có buổi làm việc với Sở Xây dựng Hải Dương về hoạt động quản lý quy hoạch và triển khai quy hoạch trên địa bàn tỉnh; công tác thẩm định, lựa chọn các nhà đầu tư xây dựng những dự án khu đô thị...

 • Bất động sản cao cấp bắt đầu xuất hiện nỗi lo

  Bất động sản cao cấp bắt đầu xuất hiện nỗi lo

  Thị trường bất động sản cao cấp tại TP. HCM càng về cuối năm càng chứng kiến sự sôi động với hàng loạt dự án tiếp tục được giới thiệu ra thị trường. Nguồn vốn từ người mua nhà để ở và nhà đầu tư đang đẩy mạnh vào phân khúc này, đặc biệt là với các dự án có vị trí tốt, lực cầu tăng khá mạnh. Tuy nhiên, cũng đã có những cảnh báo được đưa ra.

 • Singapore: Nhiều căn hộ bị bán phá giá

  Singapore: Nhiều căn hộ bị bán phá giá

  Theo báo cáo truyền thông, do các quy định cho vay mua nhà nghiêm ngặt làm suy giảm nhu cầu, nên khối lượng căn hộ HDB bị bán thấp hơn giá trị thực đã tăng.